Fans hâm mộ nữ đến tận khách sạn để quấy rầy Mourinho

  • Posted on September 29, 2017 by 24bongda
Fans hâm mộ đã cảng đường Mourinho khi bước vào khách sạn
 
 Mourinho
 
Manchester United trong cuộc thi đấu giành Champions League đã giành chiến thắng trước Moscow vởi tỷ số 4-1.Với chiến thắng đó đã làm cho HLV Mourinho cảm thấy rất hài lòng và trở về khách sạn để nghĩ ngơi. Nhưng trên đường bước vào khách sạn thì gặp phải một số chuyện không được vui cho mấy?
 
Fans hâm mộ yêu cầu được cùng Mourinho chụp chung tấm ảnh làm kỷ niệm.link 188bet 
 
Theo thông tin được cho biết cụ thể rằng một fans hâm mộ nử tên là Harry- Lova khoảng 23 tuổi đã tiến vào phòng đại sảnh của khách sạn.Ngay lúc ấy Mourinho cũng từ trong khách sạn bước ra. Vô tình gặp phải Harry-Lova và cô ấy đã cản đường của Mourinho yêu cầu cùng cô chụp ảnh và xin chử ký.Nhưng chắc có lẻ là vì mệt mõi nên Mourinho không muốn để ý đến cô bé ấy.Chỉ mong muốn là nhanh chóng thoát khỏi sự đeo bám của Harry-Lova.Nhưng cô bé ấy lại cứ tiếp tục bám lấy Mourinho không muốn buông tha.Hành động ấy đã khiến cho Mourinho cảm thấy khó chịu và không mấy được vui.Nên Mourinho đã đổi ý đinh ra ngoài và trở về phòn của mình.Sau lúc ấy một số bảo vệ đã đến và đã đuỗi Harry-Lova ra khỏi khách sạn.
 
 Mourinho
 
Mourinho không cảm thấy được vui và trở về phòng
 
Nhưng đối với Harry-Lova đã bài tỏ tâm trạng của mình rằng:”Sự thật mà nói thì tôi không phải là những người thích đeo đuỗi đàn ông hay là thần tượng của mình.Nhưng hôm nay họ cho rằng tôi là người điên đầu óc không được bình thường.Và cho rằng tôi đã làm cản trở đến rất nhiều người, tỏ ra thái độ xem thường đến tôi.”đăng ký 188bet 
 
 Mourinho
 
Những người bảo vệ của Mourinho đã đuỗi cô bé ấy ra khỏi khách sạn.
 
Harry-Lona đã tung video clip của mình ghi lại những hình ảnh mà bảo vệ đã đối xử với cô lên trang web cộng đồng mạng.Và đã có rất nhiều người hồi đáp với những sự nhận xét từ họ.Có người cho rằng Harry-Lona đã đến tuổi nên đi lấy chồng.Vì với cái tuổi ấy mà có những hành động như thế là không thích hợp。Và có người còn nói rằng:”Nếu người đàn ông mà đã tránh né cô ấy như thế thì sẽ để lại một hình tượng không mấy tốt đẹp.
 
 Mourinho
 
Đây là bức ảnh của Harry-Lona và Mourinho có dịp chụp chung vào mấy năm trước.
 
Sau khi kết thúc trận đấu thì MU đã trở về Manchester đến 4 giờ sáng hôm sau mới đến nơi.Chắc có lẽ vì thời gian quá gấp rút mà khiến cho Mourinho không đủ thời gian nghĩ ngơi.Nên đã khiến cho Mourinho cảm thấy mệt mỏi rõ rệt hiện lên trong gương mặt của ông. Và trên tay còn cầm lấy một chiếc gối để ngồi trên sân bay có thể ngủ.Và đến thứ 7 tuần này MU với tư cách là đội chủ nhà có dịp típ đón với đội khách là Crystal Palace.Điều đáng nói ở đây là trong thời gian quá ngắn như thế thì cảm thấy rất là vất vả cho Mourinho và đội bóng của mình.
 

TAGS:

Chia sẻ:

Email: fma@qbuy.vn
THIÊN HẠ BÓNG ĐÁ
THIÊN HẠ"-Bao gồm cao nhất về tỷ lệ bóng đá, nhanh nhất và chính xác nhất về tỷ số bóng đá, 24h cập nhật mới về tin bóng đá và bình luận bóng đá."

©24bongda

0 1203552314