TIỀN HOÀN TRẢ CAO

  • Posted on November 4, 2016 by 24bongda
nha cai uy tin


1. Các cá nhân,tập thể có hàng vi lợi dụng chương trình khuyến mãi của công ty dưới bất kỳ hình thức nào thì chúng tôi cũng sẽ có quyền hủy bỏ hoặc thu hồi những khoảng tặng ưu đãi cũng như các nguồn lợi khác có được trong chương trình khuyến mãi.
 
2. Tất cả những chương trình khuyến mãi của trang web chúng tôi là được thiết kế riềng cho người chơi. Trong trường hợp người chơi đăng ký thông tin có xảy ra tranh chấp,nhằm đảm bảo lợi ích các bên,tránh tình trạng đánh cắp tài khoản,chúng tôi có quyền yêu cầu người chơi cung cấp đầy đủ các thông tin xác thực để chúng tôi tiến hành các biện pháp xác minh người có đủ điều kiện nhận các ưu đãi trong khuyến mãi chủa chúng tôi hay không.
 
3. Trong trường hợp khi hội viên của công ty có hành vi tạo nhiều tài khoảng khác nhau thì chúng tôi có quyền hủy bỏ,thu hồi các dịch vụ khuyến mãi của người chơi. Mỗi một người chơi,mỗi một địa chỉ,email,số điện thoại,mã số thẻ thanh toán/số thẻ tín dụng giống nhau,môi trường máy tính dùng chung (tiệm internet,các mạng dùng chung khác,máy tính dùng chung)chỉ có thể đủ điều kiện nhận được một lần ưu đãi trong khuyến mãi.
 
4. Tất cả các hội viên không được lợi dụng việc tích lũy mà công ty cung cấp trong các chương trình khuyến mãi để tiến hành đặc cược vụ lợi dưới mọi hình thức.Đối với trường hợp này thì công ty chúng tôi có quyền truy vấn hành vi ác ý làm ảnh hưởng đến hệ thống vận hành bình thường của chúng tôi.
 
5. Nghiêm cấm lợi dụng các ưu đãi trong chương trình khuyến mãi để thực hiện các hàng vi đặc cược như sau: đặc cược trên dưới, đặc cược tập thể,lợi dụng trang web khác để tiến hành đặc cược thu lợi nhuận.
 
6.Trong các môn thể thao khi đặt cược các loại cược xiên,cá cược tổng hợp,tỉ số,nữa trận/cả trận,số bàn thắng và cách chơi ML(1X2) môn bóng đá đều không có tiền hoàn trả

TAGS: THIÊN HẠ

Chia sẻ:

Email: fma@qbuy.vn
THIÊN HẠ BÓNG ĐÁ
THIÊN HẠ"-Bao gồm cao nhất về tỷ lệ bóng đá, nhanh nhất và chính xác nhất về tỷ số bóng đá, 24h cập nhật mới về tin bóng đá và bình luận bóng đá."

©24bongda

0 1203552314